Bộ Lưu Điện UPS Cho Máy Tính Tốt Nhất

Bạn thường xuyên phải làm việc với máy tính, thiết kế, đồ họa, code hay một game thủ chính hiệu thì mỗi thông tin, số liệu lưu trữ vô cùng quan trọng. Với sự cố điện 1 giây cũng có thể ảnh hưởng tới công việc nghiêm trọng, phương pháp hiệu quả nhất hiện nay đó là sử dụng bộ lưu điện ups cho máy tính

báo giá bộ lưu điện mới nhất

Tại sao phải sử dụng Bộ lưu điện (UPS) cho thiết bị công nghệ, máy tính, gaming,.. ?

Hầu hết nhiều người không có khái niệm sử dụng UPS để bảo vệ thiết bị thông tin và liên lạc và thường bỏ qua các vấn đề về nguồn điện (mất điện, sụt áp, điện áp bất thường, thay đổi tần số tức thời,.. ) Khiến cho thiết bị của bạn hoạt động không bình thường, lâu dần hay bị hỏng vặt, nghiêm trọng có thể khiến thiết bị hỏng vĩnh viễn. Đặc biệt, đối với các thiết bị công nghệ hiện nay rất nhạy cảm về nguồn điện.

Mua sắm và sử dụng UPS giống như một thiết bị bảo hiểm, vừa cấp nguồn ổn định, liên tục giúp bạn không còn phải lo lắng về tác hại của thiết bị và thông tin do sự cố nguồn điện gây ra.

Bộ lưu điện UPS Hyundai ngoài việc cung cấp nguồn điện liên tục (trong khoảng thời gian nhất định) khi mất điện. Trên thực tế, bộ lưu điện còn có các chức năng điều chỉnh điện áp, chống sét lan truyền, chống sụt áp, đột biến và nhiễu, v.v.,

Phân biệt UPS Offline và UPS Online – Bộ lưu điện

Bộ lưu điện UPS Online

Máy UPS Online có thể cung cấp bạn có nguồn điện thuần ổn định và không bị gián đoạn., cũng có thể cung cấp công suất đầu ra chính xác 50/60 Hz cho các thiết bị nhạy cảm. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng máy tính chạy phần mềm, trung tâm dữ liệu, thiết bị y tế, viễn thông,..

Bộ lưu điện UPS Offline

Máy UPS Offline phù hợp với máy tính văn phòng thông thường, laptop, hệ thống camera, những thiết bị không quá nhạy cảm về điện. Ưu điểm của UPS Offline giá thành tương đối thấp so với UPS online, tiêu hao năng lượng để duy trì hoạt động không tốn kém, dung lượng nhỏ hơn loại online. Tuy nhiên, bộ lưu điện offline sẽ độ trễ ngắn từ 2-10 mili giây, khi thiết bị chuyển sang chế độ dự phòng sau khi mất điện lưới.

Các hệ thống điện tử nhạy cảm như server, y tế, trung tâm dữ liệu quy mô lớn không thể chịu được độ trễ này; dạng sóng đầu ra ups offline thường là sóng vuông hoặc sóng sin mô phòng , không phải Một sóng hình sin thuần túy nhất quán với dạng sóng chính của ups online.

Để được tư vấn các sản phẩm Bộ lưu điện cho máy tính tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu và kinh phí.

Hotline: 0901.49.7771

error: Xin đừng copy
Contact Me on Zalo