Giới thiệu về Công ty Cổ Phần Hyundai Việt Thanh

 

1.Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Hyundai Việt Thanh Kính gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Công ty Cổ Phần Hyundai Việt Thanh được thành lập từ năm 2007 tới nay. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm chính hãng máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng 1 mạng lưới chi nhánh, đại lý và trung tâm bảo hành rộng khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam. Có mặt trên khắp 63 tỉnh thành để có thể tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Cùng tiêu chí kinh doanh bền vững lâu dài, lấy đó làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển. Nên từ lâu Công ty Cổ Phần Hyundai Việt Thanh đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Và đã trở thành một người bạn tin cậy của rất nhiều Doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên mọi miền Tổ quốc. Đặc biệt là trong bối cảnh tình hình thiếu thốn điện năng ở Việt nam hiên nay ngày càng trở nên trầm trọng.

2.Sản phẩm của công ty

Công ty cung cấp chính hãng tất cả các sản phẩm máy phát điện của Hyundai, gồm các dòng sản phẩm:

+ Máy phát điện chạy Xăng

+ Máy phát điện chạy dầu Diesel

– Máy phát điện chạy dầu diesel 1 pha – 1500 vòng/phút

– Máy phát điện chạy dầu diesel 3 pha – 1500 vòng/phút

– Máy phát điện chạy dầu diesel 3000 vòng/phút

Các sản phẩm có công suất từ 2 KVA – 3000 KVA. Với nhiều thiết kế phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau như: các hộ gia đình, các khu công nghiệp, các xưởng sản xuất, công ty, văn phòng….

3.Sứ mệnh

Công ty Cổ Phần Hyundai Việt Thanh tự hào là nhà phân phối độc quyền máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam. Nên chúng tôi có trách nhiệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy phát điện được nhập khẩu chính hãng. Với giá cả hợp lí, cùng với một chế độ hậu mãi tuyệt vời nhất.

Đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng, mang nguồn điện đến mọi nơi, mọi miền của đất nước.

4.Tầm nhìn

+ Trở thành tập đoàn cung cấp nguồn điện trên toàn quốc và khu vực với quy mô lớn, chuyên nghiệp. Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy phát điện tốt nhất.

+ Xây dựng, phát triển công ty Công ty Cổ Phần Hyundai Việt Thanh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Môi trường làm việc năng động, để mọi nhân viên có thể phát huy tối đa sự sáng tạo, và đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của công ty.

5.Đội ngũ nhân sự

Công ty Cổ Phần Hyundai Việt Thanh luôn tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy phát điện, với đội ngũ cán bộ kĩ thuật trên 100 người, có trình độ chuyên môn cao. Có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế đội ngũ cán bộ kĩ thuật của công ty còn là những con người có đầy lòng nhiệt huyết, năng động và luôn tận tình niềm nở khi phục vụ khách hàng.

Những lợi ích mang lại khi khách hàng lựa chọn sản phẩm máy phát điện Hyundai của Công ty Cổ Phần Hyundai Việt Thanh

  • Công ty thầu, hỗ trợ, liên danh thầu dự án “máy phát điện” chuyên nghiệp với giá cạnh tranh, chất lượng, uy tín. Với Kinh Nghiệm và Năng Lực đội ngũ cán bộ kỹ thuật trên 100 người, có trình độ chuyên môn cao và tài chính vững mạnh.
  • Khách hàng có nhu cầu mở đại lý kinh doanh “ Máy phát điện HYUNDAI” sẽ có giá và chế độ ưu đãi đặc biệt…
  • Khách hàng có nhu cầu “ mua máy phát điện “ sử dụng cho gia đình, văn phòng, cơ quan xí nghiệp…Vui lòng liên hệ để được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt và sử dụng hàng HYUNDAI chính hãng.
  • Tất cả các sản phẩm máy phát điện của công ty đựợc bảo hành chính hãng 12 tháng và vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.

Lưu ý khách hàng cần biết:

Chỉ có chúng tôi Công ty Cổ Phần Hyundai Việt Thanh mới là nhà phân phối chính thức độc quyền các sản phẩm máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam.

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện các sản phẩm máy máy phát điện nhái thương hiệu HYUNDAI. Để đảm bảo chất lượng khách hàng nên kiểm tra kỹ thông tin của sản phẩm. Nếu có thể quý khách hàng nên đến đúng cửa hàng được Bình Minh ủy quyền để mua máy. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thông tin tốt nhất.