Tư vấn chọn mua máy phát điện 5kva 5kw

Sau khi tính toán được công suất điện cho gia đình bạn, nhận thấy rằng bạn cần chọn cho mình máy phát điện 5kw hoặc máy phát điện 5kva.

Nhưng để lựa chọn được máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng, chúng ta cần quan tâm đến những tiêu chí sau:

Xác định nguồn điện tiếp nhận máy phát 5kw là 1 pha hay 3 pha

Nếu tất cả các thiết bị trong gia đình đều sử dụng điện 1 pha thì chúng ta nên chọn máy phát điện 1 pha 5kva cho dù nguồn điện lưới vào là 3 pha. 

Nên mua máy phát 5kw/5kva sử dụng nhiên liệu xăng hay dầu diesel 

  • Máy phát chạy xăng 5kw/5kva

+  Đối tượng sử dụng là các hộ gia đình, văn phòng ít khi bị cúp điện (mất điện) với giá thành ở phân khúc thấp, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

+ Kích thước máy nhỏ gọn, độ ồn thấp và giá rẻ hơn so với máy chạy dầu diesel. 

  • Máy phát điện chạy dầu 5kw/5kva

+ Đối tượng sử dụng là các hộ gia đình hoặc văn phòng ở khu vực thường xuyên bị cúp điện (mất điện), với giá thành nhiên liệu dầu thấp hơn xăng, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một lượng chi phí lớn khi chọn máy phát điện chạy dầu.

Công ty Cổ phần Hyundai Nhật Năng là nhà phân phối chính thức máy phát điện của hãng Hyundai tại Việt Nam với mạng lưới phủ khắp toàn quốc. Xin cung cấp cho quý khách máy phát điện tốt nhất hiện nay. 

Hãy cùng tham khảo một số dòng sản phẩm máy phát điện công suất 5kw/5kva  dành cho gia đình, văn phòng, biệt thự của công ty chúng tôi!

Video máy phát điện 5Kw/5Kva


Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hay có câu hỏi muốn dành cho chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp.

Hotline – Zalo: 0901 49 7771

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách có những gợi ý chất lượng, hợp lý khi cần mua máy phát điện.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và mua sắm các sản phẩm của công ty chúng tôi!. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách trong những lần mua sắm tiếp theo.

error: Xin đừng copy
Contact Me on Zalo