Tại sao nên mua máy phát điện 5kw Hyundai

Máy phát điện 5kw Hyundai thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng, động cơ mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, tuổi thọ cao được nhiều hộ gia đình và các chủ đầu tư ưa chuộng lựa chọn. Tại sao nên mua máy phát điện 5kw? khám phá bài viết này để được tư vấn phù hợp với nhu cầu:

Máy phát điện 5kw Hyundai bán chạy nhất

Hyundai là một trong những thương hiệu động cơ lớn nhất tại Hàn Quốc. Động cơ diesel Hyundai cho ô tô, máy kéo, máy xúc, tàu thủy, máy bơm chữa cháy, máy phát điện. Hiện nay, máy phát điện 5kw Hyundai là một trong những dòng máy được ưa chuộng bán chạy nhất tại Việt Nam.

Các dòng máy phát điện 5kw đang được phân phối tại Hyundai Nhật Năng:

Động cơ Hyundai bền bỉ mạnh mẽ

Máy phát điện Hyundai DHY6000SE động cơ Diesel, công suất liên tục 5kw, công suất dự phòng 5,5kw. Máy phát điện có các ổ cắm 1 x 115V 16amp, 1x 115V 32amp và 1 x 230V 32amp, cho phép bạn cấp nguồn cho nhiều loại thiết bị.

Bình nhiên liệu lớn 13 lít có thể cung cấp thời gian chạy lên đến 16 giờ ở mức 50% tải, động cơ 4 thì D450 11hp, cho ra dòng điện dự phòng liên trục và ổn định.

máy phát điện 5kw

Dễ sử dụng

Máy phát điện 5kw chạy dầu có tính năng khởi động điện và bảng điều khiển kỹ thuật số tiện lợi hiển thị tần số, điện áp và tổng thời gian chạy.

Máy phát điện chạy dầu 5kw DHY6000SE tương thích với Công tắc chuyển tự động (ATS) tùy chọn. ATS sẽ cảm nhận sự cắt điện và tự động khởi động máy phát điện ngay cả khi bạn không ở đó. Khi nguồn điện đã được khôi phục, ATS sẽ hoạt động trở lại, tự động chuyển bạn trở lại nguồn điện chính.

Cảnh báo dầu thấp và tự động tắt tích hợp giúp máy phát điện an toàn trong quá trình hoạt động và đảm bảo động cơ luôn được bảo vệ.

Máy phát điện 5kw chống ồn, cách âm hiệu quả

Máy phát điện 5kw chạy dầu chống ồn là dòng sản phẩm cách âm tốt nhất của Hyundai, máy phát điện chạy êm và đi kèm với tán giảm âm để giảm mức độ tiếng ồn tổng thể, phù hợp cho các khu vực trong nước hoặc khu vực có tiếng ồn thấp.

xung quanh máy có các tấm tiếp cận lớn, có bản lề để giúp việc bảo trì và kiểm tra định kỳ dễ dàng hơn nhiều và được gắn trên bánh xe để dễ dàng di chuyển.

Bảo hành, bảo dưỡng máy phát điện 5kw

Hiện nay, dòng máy phát điện 5kw chạy dầu Hyundai bảo hành 1 năm / 2.000 giờ chạy (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Giống như tất cả các động cơ, động cơ máy phát điện 5kw cần được bảo trì và bảo quản đúng cách để đảm bảo chúng hoạt động tốt và bền lâu. Yếu tố này cũng có thể ảnh hưởng đến bảo hành của bạn, vì vậy bạn phải luôn tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nếu quý khách có nhu cầu mua hoặc quan tâm giá máy phát điện gia đình 5kw, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được:

  1. Báo giá máy phát điện gia đình tốt nhất.
  2. Tư vấn lựa chọn máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh phí.
  3. Khảo sát miễn phí tận nơi, nhằm đánh giá chính xác nhu cầu sử dụng và tối ưu hóa phương án lắp đặt.
error: Xin đừng copy
Contact Me on Zalo