Những lưu ý khi chọn mua máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp là thiết bị biến đổi cơ năng thành điện năng, hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ.

  • Máy phát điện công nghiệp công suất lớn chuyên phục vụ cho các dự án xây dựng, tòa nhà, bệnh viện, khách sạn, quán ăn, viễn thông, trường học, thủy điện, các nhà máy, xí nghiệp hoặc những nơi cần tiêu thụ nguồn điện lớn.

Những lưu ý khi chọn mua máy phát điện công suất lớn

  • Tính toán được công suất tiêu thụ thực tế của các thiết bị, máy móc, để lựa chọn công suất máy phát điện phù hợp.
  • Chọn dòng máy có công suất cao hơn từ 10% đến 25% so với công suất tiêu thụ thực tế nhằm tăng tuổi thọ và độ bền cho máy.
  • Lựa chọn loại máy phát điện công suất lớn có thời gian hoạt động liên tục, lâu dài, đảm bảo nguồn điện luôn được duy trì tốt.

Nên chọn mua máy phát điện công nghiệp ở đâu có chất lượng tốt?

khuyến mại máy phát điện 3 pha

  • Công ty Cổ phần Hyundai Nhật Năng chuyên cung cấp máy phát điện công nghiệp có dải công suất từ 8KVA – 500KVA. Chúng tôi đã từng thi công rất nhiều dự án máy phát điện lớn tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tích lớn, ấn tượng trong việc thúc đẩy tăng trưởng, kinh doanh và tạo niềm tin cho đối tác.

Dưới đây là sản phẩm máy phát điện công nghiệp của công ty chúng tôi.

1. Máy phát điện công nghiệp 1 pha

2. Máy phát điện công nghiệp 3 Pha

Nếu quý khách còn đang phân vân không biết giá máy phát điện công nghiệp bao nhiêu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo tốt nhất.

Hotline – Zalo: 0901 49 7771 

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách có những gợi ý chất lượng, hợp lý khi cần mua máy phát điện công nghiệp.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và mua sắm các sản phẩm của công ty chúng tôi!. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách trong những lần mua sắm tiếp theo.

error: Xin đừng copy
Contact Me on Zalo